Dịch vụ chống ăn mòn

  • Xác định tốc độ ăn mòn bằng các phương pháp đo điện hóa như trở kháng phân cực, đường cong phân cực…
  • Thử nghiệm và đánh giá hiệu quả bảo vệ chống ăn mòn của các hệ lớp phủ, hệ bảo vệ ca tốt, chất ức chế ăn mòn.
  • Theo dõi ăn mòn bên trong theo thời gian thực bằng phương pháp sử dụng đầu dò, lắp đặt coupons,…
  • Kiểm tra, đánh giá ăn mòn bên trong, phát hiện khuyết tật (khe nứt, pitting,…) của đường ống, thiết bị, kết cấu kim loại bằng các phương pháp không phá hủy.
  • Triển khai các nghiên cứu về nguyên nhân gây ăn mòn, phân tích các tác nhân gây ăn mòn như H2S, CO2, hơi nước, muối, vi khuẩn khử Sunfat,… bằng các thiết bị phân tích tại hiện trường và trong phòng thí nghiệm.

Dịch vụ cách nhiệt

Vật liệu cách nhiệt cách âm chống cháy đa phần là vật liệu xốp, cồng kềnh, khó bảo quản, nên chi phí vận chuyển và kho bãi khá cao (chiếm hơn 30% giá thành đầu vào) do đó, người tiêu dùng khó có thể mua để dành, nhưng khi cần sử dụng phải được lắp ngay vào công trình để tiết kiệm công lao động, vì thế, để chủ động nguồn hàng, và ôn định giá cả. Hơn 20 năm kinh doanh uy tín được giữ vững, sự tin tưởng của quý khách càng tăng, nên chúng tôi càng cố gắng hoàn thiện hơn nữa. Khi đến mua hàng, Quý khách sẽ dược tư vấn rõ về chất lượng hàng (tỉ trọng của vật liệu), dược cung cấp với giá tốt nhất phục vụ nhanh và đúng hẹn là mục tiêu của chúng tôi

Dịch vụ tiếp cận

  • Phương pháp leo dây: nhằm tiếp cận để thực hiện các công tác khảo sát, đo độ dày, kiểm tra không phá hủy, chống ăn mòn, sửa chữa, bảo dưỡng… tại những vị trí không lắp đặt được giàn giáo hoặc lắp đặt giàn giáo không hiệu quả.
  • Phao bè: sử dụng trong việc khảo sát, đo độ dày tôn trong két nước, két dầu, bồn chứa…
  • Cung cấp nhân sự và vật tư giàn giáo.

Dịch vụ làm sạch

Hệ thống thiết bị làm sạch
Hệ thống thiết bị đồng bộ làm sạch tàu chở dầu và kho chứa dầu nổi được sản xuất bởi Scanjet Inc. Hệ thống bao gồm một hệ thống CIP (Cleaning in Place) có hiệu suất là 550m3/h, công suất làm sạch là 100.000m3/10h; Hệ thống 16 đầu vòi phun các loại với bán kính tia nước lên đến 40m và góc quay phun 3600 cho phép làm sạch tất cả các loại bồn bể dầu có kết cấu khác nhau ngay cả những loại có kết cấu, bề mặt rất phức tạp; Module phun trộn hóa chất làm sạch dạng vi nhũ tương với nhiều loại hóa chất khác nhau cho phép làm sạch nhiều loại bồn dầu khác nhau. Ngoài ra, hệ thống còn được trang bị các module xử lý chất thải sau quá trình làm sạch như: module phân tách dầu nước, module phân tách chất thải rắn với công nghệ hiện đại cho phép xử lý chất thải sau quá trình làm sạch đạt các tiêu chuẩn quốc tế, đặc biệt là đạt tiêu chuẩn môi trường biển thế giới marprol 73- 78.